4 tư vấn mua thiết bị vệ sinh Inax thực sự hữu ích

Thiết bị vệ sinh Inax hiện đang là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ chất lượng tốt mà nó còn có rất nhiều mẫu mã và đa dạng về giá thành. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax, dưới đây sẽ là những tư vấn mua hàng hữu ích dành cho bạn.

Lựa chọn địa điểm mua thiết bị vệ sinh Inax

tư vấn mua thiết bị vệ sinh inax

Lưu ý đầu tiên khi mua thiết bị vệ sinh Inax là chọn địa điểm mua hàng. Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng với giá thành phù hợp, người tiêu dùng nên tìm đến các cửa hàng lớn hay các đại lý phân phối chính hãng của nhà sản xuất.

Mặt khác, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng về team chống hàng giả, hàng nhái, phiếu nhập hàng và phiếu bảo hành để chắc chắn về chất lượng của sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm INAX

Người xưa đã có câu “Tiền nào của đấy”. Vì vậy, những sản phẩm có chất lượng sẽ đi kèm với chi phí đắt hơn, và thiết bị vệ sinh cao cấp Inax cũng không ngoại lệ. Để chắc chắn mua đúng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, bạn có thể dựa vào một số chỉ tiêu như: độ hút nước không lớn hơn 0.5%, không rạn men, bề dày xương nhỏ hơn 6mmm, ít sạn và lỗ mọt, trên mặt men thấy được phân tán tổng số phải nhỏ hơn 5, độ cao mực nước ngăn hơ lớn hơn 50mm, khả năng xả chất thải lớn và khả năng chịu tải lớn hơn 3KM… Bằng việc nhờ vào những tiêu chí như trên, bạn có thể tự đánh giá được chất lượng sản phẩm đó có tốt hay không để đưa ra lựa chọn mua đúng đắn nhất.

Xem thêm  Tư vấn mua nội thất thiết bị vệ sinh phòng tắm phù hợp với gia đình bạn

Tìm hiểu về chất liệu sản phẩm

Thông thường, các thiết bị vệ sinh Inax đều được làm từ sứ hoặc đá nhân tạo cao cấp mang tới độ bền cao, màu sắc đa dạng và dễ lau chùi, dễ phối hợp với các phụ kiện vệ sinh nhà tắm khác. Do đó, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên bán hàng tại cơ sở mình chọn mua để nắm rõ hơn về ưu điểm của từng loại sản phẩm, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

làm sao để mua thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Chú ý linh kiện đi kèm

Để tránh trường hợp mua phải thiết bị vệ sinh Inax là hàng giả, hàng kém chất lượng, khi chọn mua sản phẩm bạn cũng nên chú ý đến những linh kiện đi lèm theo xem có đúng chủng loại, có đồng bộ hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của một bộ thiết bị vệ sinh đạt yêu cầu như phải thoát nước mạnh, nhanh, sạch, tiết kiệm, không gây ra tiếng kêu, khó bám bẩn… sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất.

Trên đây là những tư vấn mua thiết bị vệ sinh Inax mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc lựa chọn và sử dụng đúng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp chất lượng, phù hợp với không gian nhà tắm của mình.

Chúng tôi là đại lý chính thức bán thiết bị vệ sinh INAX

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần)
Website: tdm.vn
Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)
Liên hệ: O28.66818685

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *