GIAO HÀNG NỘI THÀNH 24H. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TẠI NHÀ

Đại lý phân phối thiết bị điện TDM Tuấn Đức tại TPHCM - Bình Dương

Thiết Bị Điện

Lọc tìm kiếm


Thiết bị điện là gì?

Thiết bị điện là nhóm các thiết bị có sử dụng nguồn điện để vận hành và thực hiện các chức năng liên quan đến điện áp như các điều kiện về máy móc, điều chỉnh và thay đổi hoạt động của mạng lưới điện hoặc các thiết bị điện khác.

Vai trò của thiết bị điện trong đời sống

Các thiết bị sử dụng điện được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và mọi hoạt động của đời sống sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho đến y tế, giáo dục, an ninh quốc phòng đều cần phải sử dụng thiết bị điện. Do vậy mà thiết bị điện đóng một vai trò rất quan trọng, không thể thiếu. Hãy thử tưởng tượng một ngày mà không có sự tồn tại của thiết bị điện thì mọi hoạt động của con người chắc chắn sẽ bị trì trệ và chậm tiến độ. 

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của từng đối tượng khách hàng thì trên thị trường Việt Nam ngoài các sản phẩm thiết bị điện nhập khẩu còn có các loại thiết bị điện nội địa. Khi đưa vào vận hành các sản phẩm thiết bị điện, để đánh giá được thiết bị điện đó có tốt hay không thì người ta sẽ dựa vào các yếu tố như sau: độ bền, khả năng tiết kiệm điện, tính năng thông minh, yếu tố thẩm mỹ. 

Đại lý nào cung cấp thiết bị điện giá tốt, hàng chính hãng?

TDM Tuấn Đức - Đại lý dây cáp điện, đèn led chiếu sáng, công tắc ổ cắm, CB Aptomat chính hãng cấp 1 tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Một số thương hiệu chúng tôi phân phối: Duhal, Panasonic, Cadivi, Philips, Schneider, MPE, Mitsubishi, Sino...

Cam kết 100% hàng chính hãng và chiết khấu cao nhất cho khách hàng

Mua thiết bị điện dân dụng ở đâu tại TPHCM, Bình Dương?

TDM Tuấn Đức có mạng lưới cung cấp sản phẩm thiết bị bếp uy tín chúng tôi có 2 chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương sẽ giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1.900.000đ tại các quận nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đông Anh, Long Biên, Dĩ An (Bình Dương), các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0933322232

(7h30 - 18h00)
messenger

Chat Facebook

(7h30 - 18h00)