GIAO HÀNG NỘI THÀNH 24H. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TẠI NHÀ

Bảng báo giá catalogue vỏ tủ điện âm tường chiết khấu cao

Tủ Điện

Sản phẩm

Tủ Điện Panasonic NDP104P Nhựa

Thông tin tủ điện Panasonic NDP104P Mã số : NDP104P Chất liệu: Mặt và đế..

99.000 đ

Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)

Tủ điện được sản xuất và lắp đặt theo công nghệ của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam (TCVN) và các tiêu chuẩn trong khu vực. Tủ điện cho độ bền cao, chịu được lực tốt và dễ dàng sử dụng. Tủ điện được các chuyên gia khuyên dùng cho căn hộ và gia đình vì tính thân thiện và hệ số tin tưởng cao đến từ hãng thiết bị điện

Các chủng loại tủ điện:

Tủ điện thường được phân theo ngách cắm (số lượng đường cắm) và cách sử dụng, ngoài ra người tiêu dùng còn tự nhận biết bằng cách phân theo chất liệu sản xuất là tủ điện nhựa và tủ kim loại.
Tủ điện được phân theo cách sử dụng với các loại như tủ điện công nghiệp, tủ điện chống nước, tủ điện chống cháy nổ, tủ điện ngoài trời, tủ điện chống nước ngoài trời, tủ điện âm tường, tủ điện gắn nổi, tủ điện kim loại âm tường, tủ điện âm tường, tủ điện lắp sẵn, tủ điện kín nước.
Tủ điện phân theo số đường nối dây có: tủ điện 2 đến 4 đường, tủ điện 4 đến 8 đường, tủ điện 5 đến 10 đường, tủ điện 12 đến 20 đường, tủ điện pana từ 18 đến 26 đường, từ điện pana 20 đến 28 đường.
Lưu ý: tủ điện từ 2 đến 4 đường sẽ gắn được tối đa 4 đường dây điện, tương tự cho các loại tủ điện có [x] đến [y] đường khác sẽ gắn tối đa được [Y] đường dây điện.
Ngoài ra tủ điện còn được phân theo kích thước như: 200x125x65, 200x125x58, 380x283x58 và rất nhiều kích cỡ khác.

Chất liệu sản xuất tủ điện

Tùy vào mục tiêu sử dụng và yêu cầu xây dựng, tủ điện có thể cho ra các dòng như tủ mặt nhựa - đế nhựa, mặt nhựa – đế sắt, mặt sắt – đế sắt. Nhựa dùng để sản xuất vỏ và mặt tủ là nhựa chất lượng cao, khả năng chịu lực, cách điện và chống cháy tốt.  Tất cả chất liệu kim loại đều được sơn cách nhiệt và lớp chống oxy hóa, cho phép làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

Bảng giá tủ điện và cách lắp đặt:

Giá tủ điện tại thành phố Hồ Chí Minh dao động từ: 90 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tùy loại. Bạn sẽ được chiết khấu rất tốt tại Đại lý Cấp 1 Tuấn Đức khi mua tủ điện Panasonic. Tuấn Đức là đại lý chính thức nên có nhiều lợi thế về giá và chế độ bảo hành, đặc biệt chúng tôi còn có chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trong bán kính 20KM.
Cách lắp đặt: tủ điện là thiết bị chuyên dùng để quản lý đường dây điện và thiết lập các khí cụ bảo vệ dòng điện như Cb-aptomat nên yêu cầu nhiều về kỹ thuật lắp đặt. Nếu bạn không nắm rõ kỹ thuật điện hãy nhận tư vấn từ đơn vị thi công và tổ kỹ thuật. Riêng với các loại tủ điện âm tường cần xây dựng bản vẽ từ trước khi xây dựng công trình để bố trí cho phù hợp.

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0933322232

(7h30 - 18h00)
messenger

Chat Facebook

(7h30 - 18h00)