GIAO HÀNG NỘI THÀNH 24H. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TẠI NHÀ

Đại lý mua bán thiết bị vệ sinh cao cấp cho nội thất phòng tắm giá rẻ

Thiết Bị Vệ Sinh

Lọc tìm kiếm

Hãng Thiết Bị Vệ Sinh


Thiết bị vệ sinh là gì?

Thiết bị nhà vệ sinh là những dụng cụ trang thiết bị trong phòng vệ sinh gồm sứ vệ sinh, sen vòi bằng kim loại được lắp đặt trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm. Các thiết bị phòng vệ sinh thông dụng hiện này có bồn cầu cầu, bồn tiểu, lavabo (chậu rửa mặt), vòi chậu, sen tắm, phụ kiện phòng tắm. Đối với thiết bị phòng tắm cao cấp hơn thì có thể có bồn tắm, bồn cầu thông minh, sen cây nhiệt độ, tủ chậu lavabo…

Đại lý Tuấn Đức mua bán thiết bị vệ sinh hãng gì?

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng cũng như mặt hàng thiết bị vệ sinh nhà tắm khác nhau. Nhưng TDM chỉ chọn ra những hãng thực sự chất lượng và có lịch sự lâu đời trên thế giới và Việt Nam để phân phối.

Thương hiệu thiết bị nhà vệ sinh cao cấp: Thiết bị vệ sinh TOTO, Thiết bị vệ sinh INAX, GROHE, HANSGROHE, DURAVIT

Hãng thiết bị vệ sinh giá rẻ: Thiết bị vệ sinh American Standard, Thiết bị vệ sinh Cotto, Thiết bị vệ sinh Caesar, Thiết bị vệ sinh Viglacera

TDM là showroom thiết bị vệ sinh có lớn không?

Năm 2021 thì TDM Tuấn Đức chúng tôi đang có 3 showroom tại TPHCM, Bình Dương và Hà Nội. Có trưng bày đầy đủ sản phẩm thiết bị phòng tắm đặc biệt sản phẩm thiết bị nhà tắm cao cấp Toto, bộ thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị nhà tắm giá rẻ Caesar, Viglacera.

Chúng tôi 5 năm liền từ năm 2016 đến nay thường xuyên là đạt danh hiệu top 1 đại lý xuất sắc của hãng TOTO, Inax đến từ Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên chuyên sâu nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua được sản phẩm dùng cho thiết bị vệ sinh phòng tắm phù hợp với nhu cầu và điều kiện đầu tư cho nhà vệ sinh.

Giá thiết bị vệ sinh ở đâu giá rẻ và chính hãng?

Với mạng lưới 3 chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương cũng như khách hàng thường xuyên ở cách tỉnh miền Nam và miền Bắc chúng tôi gần như phân phối đi 64 tỉnh thành trên cả nước. Riêng quý khách mua hàng thiết bị vệ sinh TPHCM sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0933322232

(7h30 - 18h00)
messenger

Chat Facebook

(7h30 - 18h00)