GIAO HÀNG NỘI THÀNH 3H. LẮP ĐẶT ĐÚNG CHUẨN. GIÁ TỐT

Bồn cầu 2 khối Duravit - Bàn cầu vệ sinh hai khối của Đức cao cấp

Bồn Cầu Duravit 2 Khối

Không có sản phẩm trong danh mục này.


Bồn cầu Duravit 2 khối là gì?

Bàn cầu Duravit 2 khối là một loại thiết bị vệ sinh được sản xuất bởi Duravit, nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. 
Bàn cầu 2 khối Duravit bao gồm hai phần chính: két nước và bệt (thân bồn) riêng biệt. Điều này tạo ra một cấu trúc hai khối riêng biệt, giúp việc lắp đặt và vệ sinh dễ dàng hơn. Thường thì bàn cầu Duravit 2 khối két nước có xu hướng cao và tạo ra áp lực mạnh khi xả nước hơn so với loại 1 khối.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các hãng sản xuất những mẫu bệt Duravit 2 khối với thân kín và nhìn không khác và có mẫu tương tự sản phẩm bồn cầu Duravit 1 khối và rất thẩm mỹ.

Có nên sử dụng bàn cầu 2 khối không?

Việc sử dụng bàn cầu Duravit 2 khối phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Dưới đây là một số lợi ích của bồn cầu 2 khối Duravit để bạn có thể xem xét:

  • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh: Thiết kế hai khối của bệt 2 khối Duravit cho phép bạn tháo rời bể nước và bệt một cách dễ dàng, giúp việc lắp đặt và vệ sinh trở nên thuận tiện hơn.
  • Tiết kiệm nước: Bàn cầu Duravit 2 khối thường được trang bị công nghệ xả tiên tiến, giúp giảm lượng nước sử dụng mỗi lần xả. Điều này có thể giúp tiết kiệm nước và giảm tiền điện nước trong quá trình sử dụng.
  • Lực nước: Lực xả nước thường mạnh cuốn trôi chất bẩn và phù hợp với đường hơi yếu, công trình cũ không cải tạo được đường thoát tốt.
  • Giá thành: Thường thì bồn cầu 2 khối Duravit có giá rẻ hơn do 1 phần làm cho quy trình sản xuất được tiết giảm nguyên vật liệu, thường tỷ lệ đạt khi sản xuất cao.

Giá bán bàn cầu Duravit 2 khối

Giá bán bồn cầu Duravit 2 khối thường phụ thuộc vào mẫu mã, chất liệu và tính năng của sản phẩm. Mức giá có thể thay đổi từ dòng sản phẩm phổ thông đến dòng cao cấp. 

Mức giá bàn cầu Duravit 2 khối thường dao động từ 13.000.000 đến 44.500.000 VNĐ tuỳ vào từng loại sản phẩm và thời điểm mua hàng.

Dưới đây là bảng giá bồn cầu Duravit 2 khối một số mẫu quý khách có thể tham khảo:

STT

Sản phẩm

Giá

1

Bồn Cầu Hai Khối Duravit

12.770.000 VNĐ

2

Bồn Cầu 2 Khối Duravit

13.690.000 VNĐ

3

Bồn Cầu Hai Khối Duravit

16.250.000 VNĐ

4

Bồn Cầu Duravit 2 Khối

16.990.000 VNĐ

Giá cập nhật đến tháng 6/2024 (giá có thể thay đổi tùy thời điểm mua hàng)

Để biết rõ hơn về giá bệt Duravit 2 khối quý khách hàng nên tra cứu thông tin từ nguồn đại lý chính thống của Duravit để biết được mức giá bàn cầu Duravit 2 khối rẻ nhất và ưu đãi nhất.

Mua bồn cầu 2 khối  Duravit ở đâu tại TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội

Trong các hãng thiết bị vệ sinh thì Duravit khá ít đại lý chính thức được hãng ủy quyền. Đây là sản phẩm cao cấp nên Duravit không muốn đại trà ra các cửa hàng nên chỉ chọn ra mỗi khu vực 1 đối tác để đảm bảo đưa dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Và thiết bị vệ sinh Duravit hàng giả, hàng nhái hiện cũng khá tràn lan trên thị trường, mức độ tinh vi khá cao rất khó để phát hiện. Nên lời khuyên là hãy tìm đại lý Duravit chính thức để mua thiết bị vệ sinh Duravit chính hãng. Khu vực đại lý thiết bị vệ sinh Duravit TPHCM và thiết bị vệ sinh Duravit Hà Nội là có nhiều đại lý nhất.

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0933322232

(7h30 - 18h00)
messenger

Chat Facebook

(7h30 - 18h00)