TDM hiện vẫn hoạt động bình thường. Có thể giao thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, nước.

Bồn tắm American Standard - Giá bồn tắm nằm American Standard

Bồn Tắm American Standard

Không có sản phẩm trong danh mục này.


Bồn tắm nằmAmerican Standard là gì?

Bồn tắm (bồn tắm tiếng anh là gì bathtub, bath, swimming bath) là dụng cụ, đồ vật có hình dáng giống như thùng chứa lớn để giữ nước và được thiết kế để phục vụ cho việc chứa đựng được một người trong đó giúp họ thực hiện việc tắm rửa, thư giãn và được được đặt trong phòng tắm. Hầu hết các bồn tắm American được làm bằng các loại vật liệu nhân tạo như acrylic hoặc đá nhân tạo và ngày càng thay thế cho các vật liệu được sử dụng trước đây như thép, gang, gỗ. Bồn tắm American Standard là một thương hiệu đến từ Mỹ, tại Đông Nam Á thuộc quyền sở hữu của công ty Lixil Nhật Bản.

Bồn tắm American Standard có những loại nào

  • Bồn tắm nằm American Standard là bồn tắm dài hình chữ nhật, loại có yếm hoặc loại bồn tắm xây.
  • Bồn tắm đặt sàn American Standard là kiểu bồn tắm đặt độc lập có 2 chất liệu nhựa và đá nhân tạo.
  • Bồn tắm massage American Standard, bồn tắm sục: Bồn tắm này là kiểu bồn tắm hình dáng thì giống như 3 bồn tắm trên nhưng được trang bị hệ thống sục thủy lực, cao cấp hơn thì bồn tắm sục khí giúp phục hồi sức khỏe khá tốt.

Giá bồn tắm nằm American Standard bao nhiêu? Mua ở đâu hàng chính hãng?

Hãng American Standard là thuộc thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ nên giá thành chung tương đối trung bình và cao vì chất liệu cao cấp, sản phẩm chất lượng. Những vẫn có những dòng bồn tắm nằm giá cũng khá ổn

Hiện tại TDM Tuấn Đức chúng tôi có 3 chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương. Đại lý American Standard Tuấn Đức cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán bồn tắm American Standard tại thị trường Việt Nam. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và giao hàng tận nơi cho tất cả quý khách hàng trên cả nước.