GIAO HÀNG NỘI THÀNH 3H. LẮP ĐẶT ĐÚNG CHUẨN. GIÁ TỐT

Bồn tự hoại Toàn Mỹ - Bể phốt nhựa Toàn Mỹ chính hãng giá rẻ

Bồn Tự Hoại Toàn Mỹ

Không có sản phẩm trong danh mục này.


Bồn tự hoại Toàn Mỹ là gì?

Bồn tự hoại mình đang muốn nói đến đây còn gọi bể phốt composite, bể phốt bằng nhựa, bể phốt nhựa được đúng sẵn theo nhiều dung tích khác nhau. Đây là loại bể được sản xuất từ nhựa composite và nhựa nguyên sinh siêu bền, thường được sử dụng ở những nước phát triển. Do làm từ nhựa, bể này không bị thấm nứt hay rò rỉ như bể xây, đồng thời dễ dàng vận chuyển lắp đặt, tiết kiệm thời gian.
Bồn tự hoại Toàn Mỹ là 1 sản phẩm được thiết kế phục vụ nhu cầu xử lý chất thải sinh hoạt bảo vệ môi trường. Bồn tự hoại Toàn Mỹ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Với dung tích từ 1100L đến 2200L giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Cách lắp đặt bồn tự hoại Toàn Mỹ

  • Bước 1: Xác định và tạo vị trí chôn bể phốt Toàn Mỹ. Công tác lựa chọn vị trí của hố khá quan trọng vì theo quan niệm là liên quan đến vấn đề phong thủy. Bể phốt nhựa Toàn Mỹ được chôn cần đảm bảo không bị sụt lún. Nếu chọn chôn bồn dưới nền thì nên xây thêm hố xi măng để đảm bảo an toàn. Cần lưu ý đến vấn đề thoát nước thải của bồn tự hoại có dễ dàng hay không, có phù hợp với hệ thống thoát nước chung không.
  • Bước 2: Cố định vị trí Bể phốt Toàn Mỹ. Sau khi hoàn thành bước 1, bạn cần tiến hành lắp đặt và cố định bồn tự hoại. Cho hầm tự hoại Toàn Mỹ vào vị trí trung tâm tránh trường hợp méo mó hay nghiêng ngã. Tiếp theo, đổ nước vào bồn cho đến mức ống nước giúp bể tự hoại nhựa Toàn Mỹ không bị nổi lên hay móp méo ví áp lực của đất, nước từ bên ngoài. Kiểm tra kỹ lưỡng vị trí của bồn có đảm bảo chưa trước khi thực hiện bước tiếp theo.
  • Bước 3: Lấp kín xung quanh bồn nhựa tự hoại Toàn Mỹ. Lắp kín bồn là bước tiếp theo bạn cần thực hiện để đảm bảo hoạt động gia đình diễn ra bình thường. Nếu bồn được chôn trong nhà thì sử dụng xi măng cát khô để cố định lại. Đối với bồn ngoài trời thì đổ đất cát mịn xung quanh. Tránh trường hợp sử dụng vật liệu cứng như đá, sỏi, xi măng bê tông đạp, gỗ, chúng có thể làm móp méo bồn tự hoại hư tổn.
  • Bước 4: Lắp nắp đậy bồn. Đây là bước cuối cùng của quy trình lắp đặt bồn tự hoại. Đối với bồn trong nhà thì sử dụng tấm đan bằng bê tông có khoét lỗ đặt lên, không đặt trực tiếp gây áp lực hư tổn cho bồn. Riêng bồn ngoài trời nên lắp đặt cao hơn mặt đất để đảm bảo bồn tự hoại hoạt động tốt nhất có thể.

Giá bồn tự hoại Toàn Mỹ ở đâu chính hãng giá rẻ

TDM Tuấn Đức hiện đang phân phối các thương hiệu bồn tự hoại sau: Bồn tự hoại Toàn Mỹ, phía bắc là Bể phốt nhựa Toàn Mỹ. Với 3 showroom chính của TDM tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương hỗ trợ khách hàng trên toàn Việt Nam giao hàng tận nơi, tại nhà.
Hiện nay trên thị trường rất nhiều thương hiệu bồn tự hoại khác nhau và không ít thương hiệu nhái, giả các thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Để phân biệt và mua được sản phẩm chính hãng đối với quý khách hàng cũng sẽ rất khó khăn vì sản phẩm này cũng khó phân biệt được. Nên quý khách phải lưu ý chọn đại lý của hãng, tránh mua những website giả hay nhái hãng sẽ dễ bị mua hàng giả và khó bảo hành về sau.

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0933322232

(7h30 - 18h00)
messenger

Chat Facebook

(7h30 - 18h00)