GIAO HÀNG NỘI THÀNH 3H. LẮP ĐẶT ĐÚNG CHUẨN. GIÁ TỐT

Máy sấy chén - Máy sấy bát đĩa âm tường gia đình chính hãng

Máy Sấy Chén

Không có sản phẩm trong danh mục này.


Máy sấy chén là gì?

Máy sấy chén hay còn gọi là máy sấy bát đĩa hoặc máy sấy chén bát, là một thiết bị gia dụng cao cấp được dùng tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn và một số hộ gia đình. Loại máy này có chức năng sấy khô, tiệt trùng các loại bát đĩa, đũa thìa...bằng tia cực tím. Chính vì thế bát đũa sẽ được làm khô một cách nhanh chóng và cực kỳ đảm bảo về độ vệ sinh.
Sử dụng máy sấy chén giúp cho quá trình rửa bát được thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian hong hoặc lau khô bát như trước đây.

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy bát chất lượng tốt nhất

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý trước khi chọn mua để có được chiếc máy sấy bát chất lượng nhất cho gia đình:

1. Lựa chọn kiểu máy sấy chén bát

Máy sấy chén bát hiện nay được chia thành 2 loại gồm: Máy sấy chén treo tường và máy sấy chén tủ đứng.
Lựa chọn kiểu máy nào còn phụ thuộc vào không gian diện tích gian bếp của mỗi gia đình. Nếu căn bếp của bạn đủ rộng rãi, bạn có thể lựa chọn kiểu máy dáng đứng độc lập. Với loại máy này, chúng sẽ giúp bạn sấy được lượng bát đũa nhiều hơn. Ngoài ra, máy sấy bát độc lập cũng được thiết kế khá bắt mắt, giúp nội thất căn bếp trở nên sang trọng và tiện nghi hơn.

2. Lựa chọn công nghệ diệt khuẩn

Bên cạnh dòng máy sấy bát sử dụng công nghệ diệt khuẩn UV thì cũng có một số dòng máy sử dụng công nghệ ozone. Loại máy này có giá thành khá rẻ tuy nhiên về chất lượng cũng như độ an toàn thì không thể sánh bằng loại máy diệt khuẩn bằng tia UV.
Bạn có thể căn cứ vào điều kiện kinh tế của gia đình để có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất.

3. Lựa chọn máy sấy bát đĩa theo dung tích

Máy sấy chén bát có mức dung tích rất đa dạng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế tại gia đình hoặc số thành viên bạn sẽ dễ dàng tìm được dung tích thích hợp.
Ví dụ gia đình khoảng 2 - 4 thành viên có thể chọn loại máy với dung tích 150 - 200 lít. Còn nếu gia đình từ 5 người trở lên, bạn có thể chọn máy có dung tích 200 - 300 lít.

4. Lựa chọn máy sấy chén thương hiệu

Thương hiệu máy sấy bát cũng có độ ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng của chúng. Chớ nên ham rẻ mà lựa chọn những chiếc máy không có nguồn gốc rõ ràng. Một thương hiệu uy tín, được nhiều người sử dụng sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0933322232

(7h30 - 18h00)
messenger

Chat Facebook

(7h30 - 18h00)