Bồn cầu không két nước là gì? Có nên sử dụng loại bồn cầu này không

Hiện nay các bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc bồn cầu chỉ có phần thân cầu mà không hề thấy phần két nước đâu, chúng ta hay gọi những chiếc bồn cầu ấy là bồn cầu không két nước. Vậy những chiếc bồn cầu này có thực sự là không có két nước hay két nước nằm ở đâu? là câu hỏi của khá nhiều người thắc mắc. Hôm nay mời các bạn cùng Tuấn Đức cùng tìm hiểu về Bồn cầu không két nước là gì? Có nên sử dụng loại bồn cầu này không?

Mẫu bồn cầu không két nước
Bồn cầu không két nước

Bồn cầu không két nước là gì?

Bồn cầu không két nước là bồn cầu chỉ để lộ ra phần thân cầu, nút nhấn xả. Phần két nước được ẩn sâu vào bên trong tường hoặc được nối trực tiếp với hệ thống nước nhà bạn, công trình. Vậy bồn cầu không két nước có đặt điểm, tính năng gì đặt biệt? Hãy cũng Tuấn Đức tham khảo nhé về mẫu bồn cầu không có két nước này nhé.

Bồn cầu không két nước

Bồn cầu không két nước có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có những mẫu bồn cầu không két nước chính là:

Bồn cầu két nước âm tường

Bồn cầu két nước âm tường này, két nước được ẩn sâu bên trong tường, do đó khi lắp đặt mẫu bồn cầu hoàn thiện thì dường như là không thấy bộ phận két nước nữa.

Bồn cầu két nước âm tường sẽ có 3 bộ phận chính là: Thân cầu, Két nước âm tường, Nút nhấn xả và nắp bồn cầu

Bồn cầu két nước âm từng giá rẻ
Bồn cầu két nước âm tường

Bồn cầu điện tử không két nước

Ngày nay xã hội phát triễn, nhu cầu sống của người dân ngày càng được nâng cao, mà luôn hướng đến những gì hiện đại và tiện ích nhất. Bồn cầu điện tử ngày nay được rất thông dụng vì chức năng tiện ích của mẫu bồn cầu điện tử không két nước. Với thiết kế chỉ có phần thân cầu độc lập hoàn toàn, phần dây cấp nước cho bồn cầu sẽ được nối trực tiếp với nguồn cấp tại hệ thống nước nhà mình.

Bệt không két nước
Bồn cầu điện tử không két nước

Bồn cầu két nước kiểu ngồi xổm

Là kiểu bồn cầu được ra đời sớm nhất, phục vụ cho nhu cầu vệ sinh của người dân, kiểu dáng thiết kế đơn giản dễ lắp đặt, ngày nay chủ yếu được lắp đặt trong các công trình công cộng, công ty xí nghiệp. Nước xả cho bồn được nối trực tiếp với hệ thống nước.

bồn cầu không có két nước
Bồn cầu gồi xổm không két nước

Có nên sử dụng loại bồn cầu này không?

Bồn cầu không két nước ra đời để phục vụ cho nhu cầu hiện đại ngày nay. Với thiết kế không két nước hoặc két nước âm tường giúp tiết kiệm tối thiểu không gian nhà vệ sinh, mẫu bồn cầu nhỏ gọn thích hợp với nhiều không gian nhà vệ sinh khác nhau. Mang đến sự tiện ích, giúp nhà vệ sinh của bạn trong lạ mắt và hiện đại.

Thông thường các mẫu bồn cầu két nước âm tường hay bồn cầu điện tử không có két nước có giá cao hơn so với các mẫu bồn cầu thông thường khác và quy trình lắp đặt bệt không két nước sẽ mất nhiều công sức hơn, Vậy có nên sử dụng này không?

Bởi những thiết kế hiện đại của bồn cầu này, sẽ mang lại những tiện ích nhất đến người sử dụng, mang lại không gian nhà vệ sinh đẹp và hiện đại.

Liên hệ 0936072232 (Ms. Nhường) hoặc Chat trực tiếp với TDM Tuấn Đức qua các kênh Zalo, Facebook để được tư và mua hàng với giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *