Đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng TPHCM Hà Nội

Mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại TPHCM, Hà Nội chỗ nào giá tốt ? Đó là sự phân vân của rất nhiều khách hàng trước khi mua thiết bị vệ sinh Caesar làm thiết bị cho không gian nhà tắm. Về vấn đề hàng có chính hãng hay không, giá có đảm bảo là tốt nhất chưa?

đại lý thiết bị vệ sinh caesar

Nhiều đại lý vì lợi nhuận thì không ít những sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu Caesar đã ra đời với mức giá chênh lệch với hàng chính hãng rất nhiều. Đây là lý do khiến người tiêu dùng hoang mang làm ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của thiết bị vệ sinh Caesar. Hiện tại TDM Tuấn Đức chúng tôi là đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại khu vực TPHCM, Hà Nội.

Với xu thế đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm Caesar. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

thiết bị vệ sinh caesar tphcm hà nội

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh Caesar thì có các sản phẩm về bồn cầu, lavabo, vòi lavabo, bồn tiểu nam, vòi hoa sen và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng tại TPHCM, Hà Nội

Mua hàng Caesar trực tuyến

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email vien[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng.

Mua hàng tại showroom Caesar

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng sản phẩm Caesar trong khu vực Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Bình Dương. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc đại lý Caesar

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC

Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng

 • TRỤ SỞ CHÍNH
  Địa chỉ: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
  Điện thoại: 028.2244.8333
  Hotline: 0938.56.2232 (Mr.Toàn)
  Website: https://www.tdm.vn
 • CHI NHÁNH TẠI TPHCM
  Địa chỉ: 467/8 Tân Sơn, Phường 12, Q.Gò Vấp, TPHCM
  Điện thoại: 028667.55504
 • CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
  Địa chỉ: Số 9, Ngõ 2, Tổ 25, TT. Đông Anh, H. Đông Anh, Hà Nội
  Điện thoại: 0989.67.8899 (Mr.Viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *