Đại lý thiết bị vệ sinh TOTO tại Hà Nội chiết khấu cao

Mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại Hà Nội chỗ nào giá tốt? Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán thiết bị vệ sinh Toto Hà Nội. Một cái tên không thể không nhắc đến là Tuấn Đức. TDM Tuấn Đức là Đại lý thiết bị vệ sinh TOTO tại Hà Nội chiết khấu cao.

Nhưng vì lợi nhuận thì không ít những sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu TOTO đã ra đời với mức giá chênh lệch với hàng chính hãng rất nhiều. Đây là lý do khiến người tiêu dùng hoang mang à ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của thiết bị vệ sinh TOTO. Hiện tại TDM Tuấn Đức chúng tôi là đại lý chính thức cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO tại khu vực Hà Nội.

cửa hàng TDM Tuấn Đức tại Hà Nội

Với xu thế đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm TOTO. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

đại lý thiết bị vệ sinh TOTO Hà Nội

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh TOTO thì có các sản phẩm về bồn cầu TOTO, lavabo TOTO, vòi lavabo TOTO, bồn tiểu nam TOTO, vòi hoa sen TOTO và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng tại Hà Nội:

Mua hàng trực tuyến tại đại lý thiết bị vệ sinh Toto Hà Nội

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email vien[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng.

Mua hàng tại showroom TOTO

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng sản phẩm TOTO tại Hà Nội các quận huyện:

Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh

Thông tin liên lạc đại lý TOTO

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh Toto tại Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 9, Ngõ 2, Tổ 25, TT. Đông Anh, H. Đông Anh, Hà Nội
  • Mobile : 0989.67.8899
  • Phone : 024.62937259
  • Email : vien@tdm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *