Bảng báo giá thiết bị vệ sinh hãng Viglacera khuyến mãi

Bạn đang muốn tham khảo các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp trên thị trường và muốn biết bảng giá các sản phẩm như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm để biết được các thông tin về sản phẩm và bảng báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera.

bảng báo giá thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh của hãng Viglacera được đánh giá là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng đầu ở Việt Nam với công nghệ sản xuất của Ý thiết bị vệ sinh hãng Viglacera đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, men tráng tốt, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều đối tượng như gia đình bình dân hay chung cư cao cấp.

Sử dụng men Nano nung kháng khuẩn giá thành rẻ

Với công nghệ tráng men Nano nung các sản phẩm của hãng Viglacera so với những thiết bị vệ sinh khác thì giữ được chất men sáng bóng hơn, thời gian bảo hành lâu hơn các hãng khác, đồng thời có khả năng chống bám dính, ố bẩn, giúp kháng khuẩn tốt.

thiết bị vệ sinh vig;acera nano nung kháng khuẩn

Bên cạnh đó thiết bị vệ sinh hãng Viglacera còn được đánh giá cao bởi tiêu chí chống thấm, độ hút nước gần như không có nên các sản phẩm của hãng được đánh giá ngang với các thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, khả năng bị rạn nứt ở môi trường ngoài thấp.

Với những ưu điểm của hãng thiết bị vệ sinh Viglacera thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ giá thành của sản phẩm rất đắt, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, giá thành của sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng từ bình dân đến cao cấp, hơn nữa giá cả cũng phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã nữa.

Xem thêm  Những sản phẩm mới của thiết bị vệ sinh TOTO năm 2019 [vừa ra mắt]

Luôn có giá tốt nhất cho thiết bị vệ sinh Viglacera

Nếu như bạn muốn tham khảo bảng giá thiết bị vệ sinh hãng Viglacera thì có thể xem trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc có thể đến trực tiếp các showroom để có thể trải nghiệm được chất lượng của sản phẩm và giá cả từng sản phẩm. Những sản phẩm trên wesite cũng được trưng bày tại các showroom nên nếu như bạn không có thời gian thì có thể xem trên website. Hoặc rõ hơn bạn có thể tham khảo bảng giá thiết bị vệ sinh hãng Viglacera của TDM Tuấn Đức. Giá chiết khấu cao nhất và luôn có giá khuyến mãi.

Xem trực tuyến: https://www.tdm.vn/thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Hoặc liên hệ

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)
  • Điện thoại: O28.66818685

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *