Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ máy nước nóng Stiebel Eltron

Máy nước nóng Stiebel Eltron thương hiệu đến từ Đức có mặt trên thị trường Việt Nam vào những năm gần đây, với thiết kế đẹp mắt, chất lượng khá vượt trội, nên khi vừa đến với thị trường Việt Nam, được nhiều người biết đến và tìm hiểu và máy nước nóng thương hiệu này. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ máy nước nóng Stiebel Eltron nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ máy nước nóng Stiebel Eltron

Giới thiệu về Stiebel

Stiebel Eltron là thương hiệu đến từ Đức, được thành lập năm 1924. Stiebel Eltron chuyên cung cấp máy bơm nhiệt cho các thiết bị sưởi, làm mát, máy nước nóng và thông gió có chức năng thu hồi nhiệt với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển.

Giới thiệu về Stiebel

Thương hiệu hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu mang lại ” Sự tiện nghi bền vững”, do đó sản phẩm luôn có thiết kế hiện đại và an toàn tối đa bởi vật liệu, các thiết bị đều được kiểm định nghiêm ngặt về độ thân thiện với môi trường, đảm bảo đủ về vận hành.

Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ máy nước nóng Stiebel Eltron

Thành lập

Khi tiến sĩ Theodor Stiebel phát minh và sản xuất ra máy đun nước bằng dây may xo trong xưởng ở sân sau của ông tại Berlin vào năm 1924. Ông đã mở ra trang đầu tiên trong lịch sử công ty thành công của Stiebel Eltron.

Stiebel Eltron Thành lập

Tiến sĩ Theodor Stiebel sau đó đã mở rộng thành các cơ sở sản xuất lớn hơn. Không may, tất cả đã bị phá hủy hoàn toàn trong Thế chiến thứ II. Do đó vào năm 1944, Tiến sĩ Theodor Stiebel chuyển công ty đến Holzminden ở Lower Saxony, Đức. Trụ sở chính của chúng tôi vẫn được đặt tại đây cho đến ngày nay.

Máy nước nóng tức thời thủy lực đầu tiên

Năm 1949, Stiebel Eltron cho ra mắt máy nước nóng tức thời thủy lực đầu tiên- Thế hệ máy nước nóng này được gọi là DH18. Trong thời gian này, Stiebel Eltron đồng nghĩa với việc tạo ra nước nóng. Máy nước nóng cải tiến của Stiebel Eltron đã trở thành thiết bị thường xuyên có mặt hội chợ thương mại trên khắp thế giới. Ngày nay, Stiebel Eltron tiếp tục phát triển các máy nước nóng tức thời chạy điện một pha mới nhất được ra mắt tại Úc- dòng DHCE 50 và DHCE60.

Phát triển và sản xuất bơm nhiệt

Năm 1976, Stiebel Eltron là một trong những thương hiệu đầu tiên bắt đầu phát triển và sản xuất máy bơm nhiệt. Hệ thống bơm nhiệt hoạt động bằng năng lượng tái tạo lần đầu tiên được xem xét. Trong những năm tiếp theo, Stiebel Eltron nổ lực phát triển công nghệ bơm nhiệt và khẳng định mình là công ty dẫn đầu thị trường ở Đức.

Máy nước nóng tức thời điện tử đầu tiên trên thế giới

Năm 1987, DHE được ra mắt và từ “tiện lợi” mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới khi nói đến việc đun nóng nước nóng. Máy nước nóng tức thời điện tử cung cấp nguồn nước nóng chính xác đến mức, khi nhiệt độ yêu cầu được đặt, nước nóng vẫn không đổi, ngay cả khi mở thêm vòi.

Stiebel Eltron cho ra mắt máy điều hòa không khí

Năm 1990, Stiebel cho ra mắt máy điều hòa không khí kết hợp với chức năng làm mát, thông gió và sưởi ấm và hút ẩm.

DHE Connect : giải phóng nước tức thời mang tính cách mạng

Năm 2015, DHE Connect thiết lập một chuẩn mực mới cho máy nước nóng tức thời bằng điện có kết nối Internet qua mạng gia đình qua Bluetooth. Loa tích hợp cho phép phát lại nhạc và màn hình cảm ứng đủ màu cho phép bạn nhận được dự báo thời tiết mới nhất.

Cơ sở năng lượng mở tại Đức

Cùng năm 2015, Trung tâm đào tạo hiện đại của STIEBEL ELTRON về giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp. Khuôn viên trường bao gồm các phòng thảo luận cho cả khách trong nước và quốc tế, các phòng đào tạo lý thuyết và thực hành. Dự kiến ​​sẽ có hơn 6.000 học viên tham dự hàng năm từ khắp nơi trên thế giới.

Sự tham gia chiến lược của STIEBEL ELTRON vào Zimmermann Lüftungs- und Wärmesysteme

Năm 2020, Chuyên gia về sưởi ấm không khí của Freudenberg tập trung vào công nghệ không khí nguồn năng lượng bơm nhiệt tiên tiến ở Đức. Tiến sĩ Nicholas Matten, Giám đốc điều hành của STIEBEL ELTRON cho biết: “Thông qua khoản đầu tư này, chúng tôi đang tham gia ở một mức độ nhất định vào phân khúc thị trường mà bản thân chúng tôi không phục vụ hoặc chỉ phục vụ bằng các giải pháp đặc biệt”.

Stiebel Eltron có mặt tại thị trường Việt Nam

Năm 2022, Stiebel Eltron có mặt trên thị trường Việt Nam, mang đến 6 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: Máy nước nóng trực tiếp, Máy nước nóng trực tiếp đa điểm, Bình nước nóng gián tiếp, Máy lọc nước và Máy bơm nhiệt và Máy sưởi.

Stiebel Eltron có mặt tại thị trường Việt Nam

Với các sản phẩm đa năng, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ của STIEBEL ELTRON đã và đang góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt – ở hiện tại và trong tương lai.

Phát triển và hướng đến tương lại

Stiebel Eltron luôn tập trung vào sự tiến bộ công nghệ. Stiebel Eltron luôn muốn phát triển hơn nữa vì triết ký của thương hiệu là không bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được. Bởi chỉ có tư duy mới và sáng tạo mới có thể đưa thương hiệu trở thành một công ty cùng các đối tác và khách hàng tiến đến tương lại.

Stiebel Eltron Phát triển và hướng đến tương lại

Đại lý cung cấp máy nước nóng Stiebel Eltron tại TP. Hồ Chí Minh Bình Dương và Hà Nội

Đại lý Stiebel Eltron Tuấn Đức là một trong những đại lý cung cấp máy nước nóng hàng đầu khu vực miền Nam và miền Bắc. Để mua máy nước nóng Stiebel Eltron chính hãng quý khách hàng nên chọn những đại lý uy tính là đại lý chính thức của hãng, Tuấn Đức là 1 đại lý đáng để khách hàng lựa chọn và tin cậy.

Đại lý cung cấp máy nước nóng Stiebel Eltron tại TP. Hồ Chí Minh Bình Dương và Hà Nội

Tham khảo máy nước nóng Stibel Eltron tại ĐÂY

Hiện tại Đại lý TOTO Tuấn Đức có những Showroom tại:

Mọi thông tin về giá sản phẩm và các vấn đề quý khách Liên hệ: 0936072232 Ms. Nhường hoặc chat trực tiếp với TDM Tuấn Đức qua các kênh Zalo, Facebook để được mua hàng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *