Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ máy nước nóng Ariston

Thương hiệu Ariston chuyên sản xuất và cung cấp máy nước nóng, đã du nhập vào Việt Nam thời gian đã khá lâu. Được nhiều người biết đến với công nghệ hiện đại, độ thẩm mỹ cao. Hôm nay, chúng ta cùng xem qua Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ máy nước nóng Ariston nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ máy nước nóng Ariston

Giới thiệu về Ariston

Ariston là thương hiệu máy nước nóng hàng đầu thế giới hơn 90 năm qua đến từ ý và đã có mặt tại Việt Nam hơn 30 năm. Dù ở đâu, Ariston luôn được người tiêu dùng toàn cầu tin dùng nhờ vào hiệu suất là nóng hiệu quả, bền bỉ và khả năng tiết kiệm điện cao.

Aritson hiện cung cấp các dòng máy như bơm nhiệt dân dụng và công nghiệp, máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thương hiệu Aritson thuộc tập đoàn Ariston- Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực gia nhiệt.

Lịch sử hình thành và phát triển của Ariston

Thành lập

Năm 1930, Ông Aristide Merloni thành lập nhà máy Merloni tại thành phố Fabriano, vùng Marches, Ý mục đích ban đầu là sản xuất cân.

Lịch sử hình thành và phát triển của Ariston

Sản xuất và cung ứng máy nước nóng

Đến năm 1960, tiến hành sản xuất và cung cấp máy nước nóng dùng điện mang thương hiệu Ariston.

Hệ thống gia nhiệt

Năm 1980, Trong suốt thập niên 80, Ariston luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường máy nước nóng và bắt đầu sản xuất nồi hơi.

Mở rộng thị trường

Năm 1990, Ariston từng bước mở rộng và phát triển thương hiệu toàn cầu với việc mở rộng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và Nga.

Ariston có mặt tại thị trường Việt Nam

Chiếc máy nước nóng Ariston đầu tiên tại Việt Nam năm 1988, dần trở thành sản phẩm gia dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Đến năm 1995, hãng chính thức đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm tối ưu cho thị trường Việt.

Ariston có mặt tại thị trường Việt Nam

Xây dựng thương hiệu

Năm 2000, bộ nhận diện thương hiệu đầu tiên ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng của Ariston. Đây là khởi đầu cho sự phát triển liên tục trên toàn thế giới, từ Châu Mĩ và Châu Á.

Kết nối thông minh

Năm 2016, nhờ sự phát triển và ứng dụng Ariston Net, giờ đây, bạn có thể điều khiển các sản phẩm Ariston bằng giọng nói từ điện thoại thông minh của mình, bảo hành tận nơi và nhận hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Ariston là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới nhất dành cho ngôi nhà thông minh.

Kết nối thông minh

THE ARISTON COMFORT CHALLENGE

Năm 2018, với quan niệm luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại sự thoải mái bất tận đến những nơi tưởng chừng như không thể, Ariston khởi động chiến dịch toàn cầu The Ariston Comfort Challenge, qua đó thể hiện rõ nhất các giá trị cốt lõi của tập đoàn: Đổi mới, thoải mái, năng lượng bền vững và hiệu quả.

Kỷ niệm 90 năm thành lập tập đoàn

Ariston Thermo Gruop là tập đoàn toàn cầu, sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới trong lĩnh vực gia nhiệt, trong đó Ariston là thương hiệu được xem là quan trọng nhất.

Năm 2020, đánh dấu cột mốc 90 năm hình thành và phát triển tập đoàn. Từ khi thành lập vào năm 1930, Ariston đã khoác lên mình sứ mệnh mang đến sự tiện nghi và thoải mái hơn cho tất cả mọi người trên thế giới, đồng thời luôn chú trọng đến bảo vệ môi trường.

Kỷ niệm 90 năm thành lập Ariton

Đến hôm nay, tiêu chí ấy được tái khẳng định và nâng tầm quan trọng, với cam kết đặt năng lượng sáng tạo là một phần trọng yếu trong chiến lược phát triển của tập đoàn.

Hơn 40% các khoản đầu tư sẽ được dành cho những hoạt động nghiên cứu và phát triển các giải pháp tái tạo nâng lượng trên toàn cầu.

Đẩy mạnh cam kết phát triển bền vững

Năm 2022, Tập đoàn Ariston toàn cầu thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới gần gũi hơn với người tiêu dùng; đẩy mạnh cam kết kinh doanh theo triết lý phát triển bền vững (Sustainabiliy). Hướng đến nhiều giải pháp thân thiện với môi trường và tôn trọng các giá trị xung quanh chúng ta.

Năm 2023 Aritson đạt được những thành tựu

Năm 2023, đánh dấu cột mốc 35 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, song song đó Ariston đã cho ra mắt dòng máy nước nóng Ariston Aures 2.0, sự kiện này đã trở thành “hiện tượng” với hơn 2100 lượt thảo luận trên mạng xã hội.

Năm 2023, lần đầu tiên Ariston mang đến trải nghiệm tương tác ánh sáng trên nước ấm & Vườn sinh thái công nghệ ngay tại Thủ Đô.

Triễn lãm ánh sáng trên nước ấm và vườn sinh thái công nghệ

Ariston Việt Nam luôn lan tõa những gì tốt đẹp nhất đến với cộng đồng và xã hội, năm 2023 Lan tỏa ” sự thư thái đến hơn” 6000 trẻ em vùng cao.

Aristonsự thư thái đến hơn" 6000 trẻ em vùng cao.

Cam kết và giá trị của Ariston ” Luôn”

Quan tâm

Luôn quan tâm đến khách hàng và đối tác chính là mối quan tâm hàng đầu của Ariston mỗi ngày. Ariston luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn để tất cả mọi người đều có cơ hội cải thiện và đơn giản hóa của sống của mình.

Tôn trọng

Ariston luôn cảm nhận được trách nhiệm của mình về tương lai và nhận thức được rằng bản thân phải tạo nên sự khác biệt, tìm kiếm những giải pháp bền vững để bảo vệ môi trường sống của mình. Ariston cũng thấu hiểu sâu sắc những khác biệt về văn hóa thế giới cũng như trân trong và đáp ứng những nhu cầu khác của mọi người.

Cam kết và giá trị của Ariston " Luôn"

Nhìn về phía trước

Ariston luôn nhận thức được rằng tất cả những gì chúng ta làm ngày hôm nay đều có ảnh hưởng đến tương lai, do đó, chúng tôi luôn không ngừng khám phá các nhu cầu trong tương lai của mọi người, từ người tiêu dùng đến thợ lắp đặt, từ đó phát triển các giải phát hiện đại, thông minh và phụ hợp hơn.

Đại lý Ariston tại TP HCM Bình Dương và Hà Nội

Đại lý Ariston Tuấn Đức là một trong những đại lý cung cấp máy nước nóng hàng đầu khu vực miền Nam và miền Bắc. Để mua máy nước nóng Ariston chính hãng quý khách hàng nên chọn những đại lý uy tính là đại lý chính thức của hãng, Tuấn Đức là 1 đại lý đáng để khách hàng lựa chọn và tin cậy.

Tham khảo máy nước nóng Ariston tại ĐÂY:

Đại lý Ariston tại TP HCM Bình Dương và Hà Nội

Hiện tại Đại lý TOTO Tuấn Đức có những Showroom tại:

Mọi thông tin về giá sản phẩm và các vấn đề quý khách Liên hệ: 0936072232 Ms. Nhường hoặc chat trực tiếp với TDM Tuấn Đức qua các kênh Zalo, Facebook để được mua hàng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *