So sánh máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành và Thái Dương Năng Sơn Hà

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang dần trở thành xu hướng của thời đại mới. Đây là giải pháp được đưa ra với tiêu chí vừa hiệu quả vừa an toàn lại góp phần bảo vệ môi trường, tận dụng được ngồn năng lượng sạch từ thiên nhiên. Với nền khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, thì việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đế cung cấp nước nóng cho cả gia đình lại càng là một ưu thế.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nguồn năng lượng sạch từ mặt trời (Ảnh minh họa)

Để đáp ứng được nhu cầu đó, thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay cũng ngày càng xuất hiện nhiều nhãn hiệu cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên theo như thống kê và quan sát thị trường của chúng tôi thời gian qua, thì Sơn Hà và Đại Thạnh vẫn luôn là 2 thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm và chiếm thị phần lớn nhất. Hãy cũng TDM Tuấn Đức tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời của 2 thương hiệu này nhé!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Đại Thành là tên rút gọn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Nhãn hiệu này thường được biết đến nhiều ở Miền Bắc với tên gọi Tân Á, và ở Miền Nam là Đại Thành.
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là một trong những sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều hộ gia đình trên khắp cả nước. Với 2 loại sản phẩm máy nước nóng là Ống thu nhiệt thủy tinh (Classic, Vigo, Gold) và Tấm thu nhiệt phẳng (Platinum), thì tập đoàn Tân Á Đại Thành gần như đã đáp ứng được tất cả yêu cầu của người sử dụng ở từng khu vực.

máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành

Theo như quan sát của chúng tôi suốt quá trình bán hàng, trong các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Tân Á Đại Thành thì Đại Thành Classic vẫn là dòng sản phẩm nội bật nhất với chất liệu vỏ và ruột bình bảo ôn bằng inox Sus 304, độ bền cao mà giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
Tuy nhiên, nếu nhà bạn không sử dụng nước máy thì Đại Thành Gold với ruột bình bằng nhựa PP-R hoàn toàn không bị ăn mòn do phèn mặn, hay Đại Thành Vigo với ruột bình bằng inox siêu cấp Sus 316 có độ bền vượt trội mới thực sự là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.
Xem thêm tại:
Đại Thành Classic: https://www.tdm.vn/binh-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-dai-danh-304-58-classic
Đại Thành Vigo: https://www.tdm.vn/binh-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-dai-danh-316-58-vigo
Đại Thành Platinum: https://www.tdm.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-dai-thanh-tam-phang

máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành classic

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất bồn chứa nước inox, Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn đã mở rộng đầu tư vào lĩnh vực sản xuất bồn nhựa, chậu rửa, máy lọc nước,…và đặc biệt là máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng.
máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Tương tự như Đại Thành, Thái Dương Năng Sơn Hà cũng có 2 loại sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn: dạng ống chân không (Eco Plus, Gold, Nano, Titan 316) và dạng tấm phẳng (Flat Gold 150, Flat Gold 300).
Trong đó, với chất lượng tốt và giá cả phù hợp, Thái Dương Năng Gold vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Tuy nhiên cũng tùy theo yêu cầu người dùng, nếu ở khu vực có nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn có thể cân nhắc chọn Thái dương năng Nano với ruột bình bảo ôn sản xuất bằng nhựa Nano theo công nghệ Châu Âu rất an toàn. Hoặc ở những nơi khí hậu ít nắng, bạn có thể dùng dòng sản phẩm Thái dương năng Titan với lựa chọn ống dầu. Với đặc tính siêu dẫn nhiệt, tốc độ làm nóng nhanh và giữ nhiệt lâu, gia đình bạn sẽ có nước nóng để sử dụng ngay cả khi không có nắng, vô cùng tiện lợi.
Xem thêm tại:
Thái Dương Năng Eco: https://www.tdm.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-thai-duong-nang-son-ha-eco
Thái Dương Năng Gold: https://www.tdm.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-thai-duong-nang-son-ha-gold
Thái Dương Năng Nano: https://www.tdm.vn/thai-duong-nang-son-ha-nano
Thái Dương Năng Titan: https://www.tdm.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-thai-duong-nang-son-ha-titan
Thái Dương Năng Titan ống dầu: https://www.tdm.vn/thai-duong-nang-son-ha-titan-ong-dau

các dòng máy nước nóng sơn hà gold

So sánh máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành và máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà

Untitled

Nếu bạn có dự định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời và đang phân vân giữa 2 nhãn hiệu Đại Thành và Sơn Hà. Hãy tham khảo sự so sánh của TDM Tuấn Đức chúng tôi với 2 dòng sản phẩm bán chạy nhất là Đại Thành Classic và Thái Dương Năng Sơn Hà Gold.
GIỐNG NHAU:
– Xét về giá thành, 2 dòng sản phẩm này có giá thành khá tương đương nhau. Chẳng hạn, khi đến với TDM Tuấn Đức chúng tôi bạn có thể mua được một máy Đại Thành Classic 160L ống ∅58 với giá 5.970.000đ, hoặc một máy Thái Dương Năng Sơn Hà Gold 160L với giá chỉ 5.880.000đ.
– Xét về chất liệu, vỏ bình bảo ôn giống nhau, đều được sản xuất bằng chất liệu inox Sus 304 và cả 2 dòng máy và đều phù hợp với những khu vực có sử dụng nguồn nước máy đã qua xử lý, ít bị nhiễm phèn.
– Xét về mẫu mã: Trên vỏ bình bảo ôn của 2 hãng đều có dán tem mác sản phẩm rõ ràng, trên ống thủy tinh có dập logo hãng trên từng ống.
– Thời gian bảo hành: 5 năm

KHÁC NHAU:

ĐẠI THÀNH CLASSIC THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ GOLD
– Vỏ bình bảo ôn làm từ nguyên liệu Inox Sus 304 BA chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt.
– Ruột bình bằng Inox Sus 304, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Vỏ bình bảo ôn làm bằng vật liệu Inox Sus 304 siêu bền.
– Ruột bình sản xuất theo công nghệ Châu Âu hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%.
– Chân máy thế hệ mới bằng nguyên liệu Inox V3.
– Chỉ có chân máy lắp đặt cho mái bằng, nếu lắp đặt mái nghiêng phải gia cố lại chân máy -> phát sinh thêm chi phí
– Chân đế thiết kế vững chắc bằng hộp Inox Vuông 3, -> có phần cứng cáp hơn.
– Có lựa chọn chân máy cho mái nghiêng
– Chiều dài máy: 2000mm
– Chiều rộng máy: Tùy size máy (tùy số lượng ống thủy tinh và size ống ∅58 hay ∅70)
– Chiều cao máy: 1230mm
– Chiều dài máy: Tùy size máy
– Chiều rộng và chiều cao lần lượt: 1983mm và 1304mm (chỉ có loại ống thủy tinh ∅58 )
Ống thủy tinh màu xanh đen Ống thủy tinh mà xanh Navy
-Tặng bộ ống và phụ kiện PP-R chính hãng Đại Thành
– Máy chưa bao gồm van một chiều, cần phải mua thêm.
– Không tặng phụ kiện kèm theo (do Sơn Hà không có sản xuất ống nhựa như Đại Thành) -> phát sinh chi phí phụ kiện ráp máy
– Máy đã bao gồm van một chiều ( tác dụng chỉ cho nước lạnh đi cấp vào bình mà không cho nước nóng đi theo chiều ngược lại)
– Không có lỗ xả cặn dưới đáy bình bảo ôn – Có lỗ xả cặn dưới đáy bình bảo ôn, giúp việc vệ sinh máy dễ hơn
– Thời gian giữ nhiệt lên đến 96 giờ – Thời gian giữ nhiệt: 72 giờ

Xem thêm tại:

Như vậy cả 2 dòng máy Đại Thành Classic và Thái Dương Năng Sơn Hà Glod đều có những ưu điểm vượt trội riêng. Những điểm khác biệt trên đây đồng thời cũng đã phản ánh được sự khác nhau đặc trưng giữ máy nước nóng năng lượng mặt trời của 2 hãng.
Tuy nhiên, sự so sánh này chỉ là trực quan mang tính thời điểm của đại lý chúng tôi. Hy vọng phần nào giúp giải quyết những băn khoăn của bạn khi tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành và Sơn Hà.

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng ở đâu?

Để mua được sản phẩm chính hãng Sơn Hà và Đại Thành với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ Đại lý Tuấn Đức chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại showroom chi nhánh miền nam, hoặc bạn cũng có thể tham khảo video giới thiệu phía dưới sản phẩm và giá bán ở Miền Nam qua trang web: Máy nước nóng NLMT TDM (Giá tại miền Bắc liên hệ Mr.Viên để được tư vấn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *