Tìm hiểu công nghệ men mới Aqua Ceramic siêu chống bám bẩn

Được xem là công nghệ tiên phong, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ men mới AQUA Ceramic siêu chống bám bẩn là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ.

công nghệ men mới Aqua Ceramic siêu chống bám bẩn

Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm có công nghệ men Aqua Ceramic

– Nhờ tính siêu ưa nước của sứ AQUA Ceramic, không cần lạm dụng chất tẩy rửa nhưng bồn cầu vẫn sạch bóng, trắng sáng một cách dễ dàng

– AQUA Ceramic còn khiến cho Silica trong cặn nước không thể bám cứng vào bề mặt sứ, giữ cho bề mặt bàn cầu không bị bám các vết ố đen

– Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

cong-nghe-aqua-ceramic-sieu-chong-bam-ban

Các sản phẩm được áp dụng công nghệ men Aqua Ceramic

bon-cau-su-dung-aqua-ceramic

Khi cuộc sống hiện đại con người đòi hỏi cao hơn về các sản phẩm đi liền với sức khỏe, chính vì vậy Inax đã không ngừng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax thực sự có giá trị và phục vụ con người một cách tốt nhất. Có thể nói công nghệ men mới Aqua Ceramic siêu chống bám bẩn chính là giải pháp đáp ứng tốt các tiêu chí bảo vệ sức khỏe, tiện dụng và thẩm mỹ, qua đó nâng cao trải nghiệm người dùng.

Xem thêm  Gia đình 4 người thực sự có nên mua máy rửa chén không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *