TOTO Việt Nam ra mắt bộ sưu tập sen vòi mạ màu Đen Mờ Matte Black mới

Màu đen huyền bí, màu đen quý phái, màu đen mạnh mẽ, màu đen sang trọng. Ngày nay, thiết bị đặc biệt là thiết bị màu đen đang được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm, nắm bắt được nhu cầu thị trường TOTO Việt Nam ra mắt bộ sưu tập sen vòi mạ màu Đen Mờ Matte Black mới.

TOTO Việt Nam ra mắt bộ sưu tập sen vòi mạ màu Đen Mờ Matte Black mới

Giới thiệu về bộ sưu tập sen vòi mạ Đen Mờ Matte Black mới

Ngày 18 tháng 3 năm 2024, TOTO đã chính thức ra mắt bộ sưu tập sen vòi với phong cách mạ Đen Mờ Matte Black.

Bộ sưu tập hứa hẹn mang đến quý khách hàng một sự trải nghiệm thị giác đầy lôi cuốn, gạt bỏ đi những gì đơn điệu, đi theo đó là một màu sắc đầy huyền bí, quý phái cùng bề mặt hoàn thiện cao cấp và sang trọng.

Công nghệ mạ PVD hiện đại

Sắc đen tinh tế Matte Black Đen Mờ được áp dụng công nghệ PVD hiện đại giúp cho lớp mạ trở nên huyền bí với hiệu ứng chuyển màu tinh tế, tạo nên một tổng thể mịn màng và sang trọng.

Sắc đen ấn tượng không chỉ thu hút mọi ánh nhìn và mang đến trải nghiệm đầy lôi cuốn.

Công nghệ mạ PVD là gì?

Lớp mạ đen mờ được TOTO nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp mạ PVD ((Physical Vapor Deposition – Lắng đọng hơi vật lý), một kỹ thuật lắng động chân không ưu việt được sử dụng phủ lên các bề mặt bằng màng mỏng kim loại. Từ đó, lớp mạ Matte Black trở nên bền bỉ với độ nhẵn bóng và sắc thái phủ mịn cho từng thiết kế sen vòi.

Công nghệ mạ PVD

Vẻ đẹp đặc biệt của bộ sưu tập sen vòi mạ Đen Mờ Matte Black

Mạnh mẽ thể hiện màu sắc cá nhân

Vượt qua khỏi những khuôn khổ truyền thống, sắc đen quý phái kết hợp cùng bề mặt hoàn thiện cao cấp tạo nên một tuyên ngôn thời trang đầy đẳng cấp.

Bộ sưu tập Matte Black Đen Mờ của TOTO mang xu hướng thể hiện phong cách cá nhân độc đáo của khách hàng hiện nay.

Công nghệ mạ PVD hiện đại

Vẻ đẹp hoàn mỹ

Với bộ sưu tập sen vòi mạ Đen Mờ Matte Black, người dùng sẽ được đắm chìm trong sự tinh tế và sang trọng. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện phong cách thẩm mỹ của người sử dụng.

Nhờ vẻ đẹp hoàn mỹ cùng công năng vượt trội dòng sản phẩm đen mờ Matte Black đã xuất sắc nhận được giải thưởng IF DESIGN AWARD 2022.

Sản phẩm sen, vòi trong bộ sưu tập sen vòi mạ màu Đen Mờ Matte Black mới tại ĐÂY

Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO tại TP HCM Bình Dương và Hà Nội

Đại lý TOTO TDM Tuấn Đức là một trong những đại lý đứng đầu khu vực Miền Nam, với nhiều năm đạt được những thành tích xuất sắc tại sàn thi đấu tại TOTO như: Đại lý bán nhiều sen vòi nhất, Đại lý bán nắp điện tử nhất,…

Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO tại TP HCM Bình Dương và Hà Nội
Đại Lý TOTO TDM Tuấn Đức vinh dự nhận được những giải thưởng từ TOTO

TDM Tuấn Đức luôn mang đến khách hàng những sản phẩm mới mẻ nhất, luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy, những sản phẩm mới và giá cả luôn là sự tự tin hàng đầu tại Tuấn Đức trên thị trường thiết bị vệ sinh.

Hệ thống phân phối thiết bị vệ sinh TOTO

Hiện tại Đại lý TOTO Tuấn Đức có những Showroom tại:

Mọi thông tin về giá sản phẩm và các vấn đề quý khách Liên hệ: 0936072232 Ms. Nhường hoặc chat trực tiếp với TDM Tuấn Đức qua các kênh Zalo, Facebook để được mua hàng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *